บทความ | วิธีการหาพื้นที่โฆษณาที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

การโฆษณา | วิธีการหาพื้นที่ประชาสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ
ประชาสัมพันธ์ในสถานที่ที่สมควรเป็นเพียงแต่ที่สำคัญเป็นสิ่งที่คุณได้กล่าวในประชาสัมพันธ์ของคุณ. คุณอาจจะใช้จ่ายมากเวลา finessing วัสดุทางการตลาดของคุณในการถ่ายทอดเพียงแต่ใจความที่ถูก แต่ว่าวิธีการมากเวลามีคุณใช้การวิเคราะห์ที่จะขยายการเข้าถึง ของการตลาดของคุณหรือเปล่า
ถามคำถามที่สมควร 
เพื่อหาสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับพื้นที่ใจความทางการตลาดของคุณคิดเกี่ยวกับการที่ลูกค้าของคุณ:
ลูกค้าของคุณทำอะไรบ้างสำหรับการดำเนินชีวิตหรือเปล่า?
ลูกค้าของคุณทำอะไรเพื่อความสนุกสนาน?
ลูกค้าของคุณทำในสิ่งที่รายการทีวีมอง?
ลูกค้าของคุณทำในสิ่งที่สถานีวิทยุฟัง?
ลูกค้าของคุณอ่านข่าวในกระดาษหรือออนไลน์ได้หรือเปล่า
เว็บไซต์ทำในสิ่งที่ลูกค้าของคุณมาเลิศหลายครั้ง?
สิ่งที่ชนิดของฟรีลูกค้าของคุณจะจำไว้ว่าคุณด้วย?
ในการเลือกพื้นที่ประชาสัมพันธ์ก็เลยเป็นเรื่องจำเป็นที่จะได้รับใจความของคุณไปยังสถานที่ที่ลูกค้าของคุณมีแนวโน้มที่จะ. เคยทำลายตลาดของคุณออกไปทั่วทั้งโลกแค่นั้นที่จะได้รับอะไรทดแทน? มันเสมอกันกับชาวตังเกแบบสุ่มจะออกไปในทะเลและ หล่อสุทธิของเขาโดยมิได้ร่องรอยเป็นได้ว่ามีการจับที่จะมี. ให้มั่นใจว่าคุณรู้ว่าปลาของคุณออกท่องเที่ยวก่อนที่จะหล่อสุทธิของคุณ
Think Beyond ธรรมดา 
บางทีนี้จำต้องคิดนอกกรอบ
ตามเนื้อผ้าความอุตสาหะทางการตลาดมุ่งเน้นไปที่ช่องทางการตลาดเดิมอย่างเช่นทีวีวิทยุและพิมพ์. เพื่อทันกับแนวโน้มการตลาดยุคใหม่ที่คุณจำต้องคิดเกินสิ่งสถานที่สำหรับทำงานในอดีตกาลและมองหาวิธีการใหม่ที่จะได้รับการออกอากาศใจความของคุณ ให้กับลูกค้าที่มีประสิทธิภาพเยอะที่สุด
โดยเหตุนั้นอินเทอร์เน็ต. มันมีความปลอดภัยที่จะบอกว่าที่ช่องทางธรรมดาครอบงำมานานหลายทศวรรษและทศวรรษก่อนหน้านี้ยุคของอินเทอร์เน็ตพอดีมากยิ่งกว่า. บริษัท อย่างเช่นแอปเปิ้ล, Google, Olark, Twitter, LinkedIn และได้ทำแท้จริงพันล้านโดยทั้งที่ยังไม่ตายคนแรกที่ เพิ่มประสิทธิภาพหรือได้รับในด้านหน้าของความบ้าคลั่งอินเทอร์เน็ต.Startups ได้ทำตั้งแต่ล้านโดยใกล้ฝูงออนไลน์ในรูปแบบใหม่อย่างเช่น Imgur ที่มองเห็นเหตุจำเป็นออนไลน์เริ่มต้นแอปและดำเนินงานต่อไปจะกลายเป็นมีเสถียรภาพในล้านของชีวิตของคนเรา
ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่จะบอกว่าตลาดจุดมุ่งหมายของคุณออนไลน์และการใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตทุกเมื่อเชื่อวันเดียว. บริษัท ได้พิสูจน์แล้วว่าถ้าเกิดคุณได้รับในด้านหน้าของตลาดของคุณออนไลน์ที่คุณสามารถสร้างจำนวนไวรัสของการเข้าชมราคาถูกหรือฟรี. ใช้ประโยชน์จาก ตลาดใหม่ก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นตลาดเก่า
ในหลอดเลือดดำเดียวกันหาสินค้าที่คิดนอกกรอบอาจจะแตะต้องพื้นที่ตลาดใหม่อย่างเช่นสติกเกอร์หน้าจอทำความสะอาดที่มีการปรับแต่งที่มีโลโก้และข้อมูลของคุณ แต่ว่านั่งอยู่บนหลังของโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต. สินค้าพวกนี้มีสิ่งใหม่และใช้เวลาถึง primetime บาง ช่องว่าง
ที่หน้าจอที่โบราณพวกเราช่วยให้ธุรกิจได้รับใจความของพวกเขาออกให้กับผู้ชมที่กว้างที่สุดที่เป็นได้ผ่านการทำความสะอาดหน้าจอเหนียวที่กำหนดเอง
พวกนี้ง่ายต่อการใช้งานทำความสะอาดหน้าจอไมโครเส้นใยที่ปฏิบัติหน้าที่จุดประสงค์ในการดำเนินใจความทางการตลาดของคุณและมีคุณประโยชน์สำหรับลูกค้าที่มีประสิทธิภาพของคุณ. ต้องการของทุกคนในการทำความสะอาดรอยเปื้อนสกปรกออกมาจากโทรศัพท์ของพวกเขา. สินค้าของพวกเราเป็นไปตามที่ด้านหลังของโทรศัพท์ของพวกเขาโดยเหตุนั้นพวกเขาจะ พร้อมเสมอเมื่อมีความจำเป็นและมักจะประชาสัมพันธ์สำหรับคุณ!